ครอบครัวสุดเศร้ารับศพ โน๊ต พ่อแดง ระย้า น้ำตาคลอ

    จากกรณีเหตุรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์เสียหลักล้มบนสะพานข้ามแยกคลองตันฝั่งขาออกเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 27 กรกฎาคม ทำให้นายภัทร์นฤณ พงษ์ธนานิกร อายุ 37 ปี ผู้บริหารค่ายเพลง รถไฟดนตรี เสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันที โดยร่างผู้เสียชีวิตนอนคว่ำเลือดไหลเต็มพื้น ห่างไปอีกฝั่งถนนพบศีรษะสภาพอยู่ภายในหมวกกันน็อกแบบเต็มใบกระเด็นไปไกลประมาณ 20 เมตร

     ด้าน ร.ต.อ.ธนงศักดิ์ มาแพง รอง สว.(สอบสวน) สน.คลองตัน เจ้าของคดี กล่าวว่า ตอนนี้ตำรวจประสานขอภาพวงจรปิดขณะเกิดเหตุกับกรุงเทพมหานครแล้ว จากนี้จะประสานผู้เชี่ยวชาญเป็นนักวิทยาศาสตร์ที่ชำนาญด้านไมล์ดิจิตอลเพื่อตรวจสอบความเร็วรถขณะเกิดเหตุ และเจ้าหน้าที่สอบปากคำไปแล้ว 4 ปาก คือพ่อผู้ตายและพยานในที่เกิดเหตุอีก 3 คน โดยหนึ่งในนั้นเป็นผู้แจ้งเหตุไปยังสถานวิทยุ สวพ.91

    ล่าสุดวันที่ 29 กรกฎาคม 2562 คุณพ่อและครอบครัวได้รับศพ โน๊ต หรือ นายภัทร์นฤณ พงษ์ธนานิกร จากสถาบันนิติเวชจุฬาฯ เพื่อไปประกอบพิธีทางศาสนา ณ วัดธาตุทอง ศาลาที่ 4 โดยคุณพ่อแดงระย้าใส่ชุดสูท สวมแว่นตา แววตาอ่อนล้าสุดเศร้าและปฏิเสธไม่ให้สัมภาษณ์ ส่วนกำหนดการสวดพระอภิธรรม จะสวดตั้งแต่วันที่ 29 กรกฎาคม – 4 สิงหาคม 2562 ก่อนที่ทำพิธีฌาปนกิจในวันที่ 5 สิงหาคม 2562 เวลา 17.00 น.

ขอบคุณ
ข่าวสังคม โดย Tnews
ข้อมูลเพิ่มเติมจาก สำนักข่าวทีนิวส์